Dịch vụ vệ sinh điện lạnh Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh điện lạnh Bình Dương
Ngày đăng: 23/03/2023 11:25 AM

Thời tiết nắng nóng kéo dài khiến cho máy lạnh phải hoạt động rất nhiều và liên tục, qua đó cả dàn nóng và dàn lạnh đều dung nạp rất nhiều bụi bẩn trong quá trình hoạt động. Máy lạnh là nơi trú ngụ khá lý tưởng của vi khuẩn. Mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy được. Nó sẽ gây hại rất nhiều cho sức khỏe của chúng ta đặc biệt là trẻ nhỏ và người cao tuổi. Hơn nữa, khi máy lạnh chứa quá nhiều bụi bẩn, còn Làm cho dàn lạnh bị yếu đi gây ra tình trang không lạnh, không khí có mùi hôi khó chịu. Đồng thời cũng làm giảm tuổi thọ của máy lạnh. Điện năng tiêu tốn khá nhiều vì máy nén phải hoạt động liên tục, trong khi tốc độ, hiệu quả làm lạnh lại kém. Lâu dần sẽ ảnh hưởng lây lan đến các thiết bị khác trong máy, dẫn đến hư hỏng các thiết bị nhanh chóng. Với đội ngủ vệ sinh máy lạnh tại Thuận An chúng tôi sẽ giải quyết được mọi vấn đề trên và tự tin mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp - uy tín.

 

Lý do bạn nên chọn một dịch vụ chuyên nghiệp
- Vệ sinh máy lạnh nghe thì có vẻ rất dễ dàng nhưng thực ra nó đòi hỏi kỹ năng chuyên môn rất cao. Nếu không được đào tạo bài bản, mà tay ngang theo nghề, việc vệ sinh sẽ không hiệu quả mà còn có thể làm hư hỏng máy nữa.

- Quý khách hàng nên chọn những nơi chuyên nghiệp, đảm bảo chất chất lượng để yên tâm hơn, khỏi phải lo tiền mất Tật mang. Tiền vệ sinh thì ít mà tiền khắc phục sự cố do rủ ro thì nhiều.

- Quy trình vệ sinh máy lạnh đúng tiêu chuẩn >> Quy trình vệ sinh bài bản, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về độ chuyên nghiệp và cái tâm với nghề. Làm rất cẩn thận, tỉ mỉ và an toàn cho máy vệ sinh một cách thận trọng, không gây bất kỳ một lỗi nhỏ nào cho máy, không làm trầy xước máy…

- Chuyên nghiệp tất cả các loại máy lạnh >> Chúng tôi thực hiện trên tất cả các dòng máy lạnh: Máy lạnh treo tường, máy lạnh áp trần, âm trần, máy lạnh đứng, máy lạnh công nghiệp… với tất cả các loại công suất lớn nhỏ khác nhau.

- Đội Ngũ thợ lành nghề - Hơn 6 năm kinh nghiệm >> Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, đạo đức nghể nghiệp tốt. Vệ sinh máy lạnh với quy trình đúng tiêu chuẩn. Sạch sẽ 100%, không làm qua loa cho có.

- Tiếp nhận và tiếp cận nhanh chóng >> Có mặt nhanh chóng: Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng sao 30 phút. Với 10 chi nhánh hoạt động lưu động toàn Bình Dương

- Đảm bảo chất lượng cao >> Chúng tôi là công ty hơn 10 năm luôn đặt chữ TÍN lên đầu, dám tự tin cam kết về chất lương dịch vụ, không quảng cáo sai sự thật. Chất lượng thật sự được đánh giá bởi người tiêu dùng.

- Chi phí thấp nhất thị trường >> Chúng tôi sẽ giảm giá dịch vụ khi khách hàng làm vệ sinh máy lạnh với số lượng lớn. Hoặc sử dụng gói COMBO tiết kiệm vệ sinh máy lạnh + vệ sinh máy giặt.

- Chi phí thấp nhất thị trường >> Chúng tôi sẽ giảm giá dịch vụ khi khách hàng làm vệ sinh máy lạnh với số lượng lớn. Hoặc sử dụng gói COMBO tiết kiệm vệ sinh máy lạnh + vệ sinh máy giặt.

- Dụng cụ đầy đủ, tối tân, đạt tiêu chuẩn >> Dụng cụ vệ sinh đầy đủ, hiện đại chuyên dụng bao gồm: Máy bơm, thang, Bạt hứng nước, bình xịt nước, cọ tẩy rửa, chất tẩy rửa, Đồng hồ Ampe đo gas, bình gas…

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Chỉ đường
Zalo
Hotline