ĐIỆN LẠNH PHẠM DƯỠNG

ĐIỆN LẠNH PHẠM DƯỠNG

Điện lạnh Phạm Dưỡng chuyên cung cấp các loại máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh,... mới và cũ chất lượng giá rẻ tại Bình Dương.

Ngoài ra, Chúng tôi còn chuyên dịch vụ sửa chữa, vệ sinh, lắp đặt uy tín nhất. Theo nhu cầu của đại đa số các cửa hàng tạp hóa, quán cafe, trà sữa, quán ăn, siêu thị mini, shop trái cây nhập khẩu,... mới mở còn hạn hẹp về vốn thì mua đồ điện máy - điện lạnh như: tủ đông, tủ mát, tủ mát bánh kem, tủ mát trưng bày siêu thị, tủ đông công nghiệp, tủ bàn mát, tủ bia sệt,... hoàn toàn mới có vẻ còn rất khó khăn.

Điện Lạnh Phạm Dưỡng chúng tôi chuyên mua bán, sửa chữa các loại tủ đông, tủ mát, tủ bánh kem, tủ bia sệt,... Chúng tôi nhận thu mua các loại tủ đông cũ, tủ mát cũ, tủ bánh kem cũ, tủ bia sệt cũ,... máy móc còn nguyên zin chưa sửa chữa và bán thanh lý cho khách hàng có nhu cầu.

Đặt vào địa vị của khách hàng khi mua đồ cũ - đã qua sử dụng, chắc chắn ai ai cũng lo ngại về chất lượng sản phẩm nhưng các bạn hãy đặt niềm tin vào chúng tôi bởi sản phẩm của chúng tôi bảo hành từ 12 tháng quý khách yên tâm sử dụng, khách hàng gọi bảo hành đảm bảo có mặt trong vòng 24h.

Bên cạnh chất lượng tốt thì giá cả rất phù hợp với túi tiền của khách hàng bởi chỉ bằng 1/2 giá tủ mới trên thị trường. Vì vậy, khách hàng muốn tìm mua tủ đông cũ, tủ mát cũ, tủ bánh kem cũ, tủ bia sệt cũ vừa RẺ , BỀN và TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG thì hãy tìm đến với Điện Lạnh Phạm Dưỡng.

Chia sẻ:
Chỉ đường
Zalo
Hotline